Hỗ trợ : Support@joplay.net

Bảng giá Dịch vụ kế toán uy tín nhất tại quận 9

Bảng giá Dịch vụ kế toán uy tín nhất tại Quận 9 năm 2021.  Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại quận 9 TP.HCM với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.  Công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín TPHCM bạn nên chọn để thực hiện các công việc liên quan đến kiểm tra sổ sách kế toán, lập phiếu thu, chi, kiểm toán theo quý, cuối năm,.. cho công ty, đơn vị mình đó là Cty Acc Việt Nam.

Bảng giá Dịch vụ kế toán uy tín tại Quận Gò Vấp

Bảng giá Dịch vụ kế toán uy tín nhất tại quận 9, Dịch vụ kế toán uy tín nhất tại quận 9

Một trong Công ty dịch vụ kế toán Tphcm uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM đặc biệt là quận 9. Các tiêu chí kế toán chính xác, minh bạch, đúng thủ tục luôn là yếu tố tiên quyết để công ty của chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất giành cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán uy tín nhất tại quận 9 năm 2021 | Acc Việt Nam

Khái niệm cần biết về Dịch vụ kế toán

Bước trước nhất chúng ta cần phải khiến cho rõ Dịch vụ kế toán là gì? Và Báo cáo thuế là gì? ? Đây là câu hỏi mà các tư vấn viên của Kế toán ACC Việt Nam thường tư vấn Dịch vụ kế toán mỗi lúc tham dự các cuộc hội thảo, các diễn đàn về khởi nghiệp.

Vì nơi đây là nơi tập hợp gần như tổ chức Dịch vụ kế toán, start-up, những tổ chức vừa và nhỏ, mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình nên việc không nắm hết những quy trình vận hành một công ty là điều dễ hiểu.

Công việc Kế toán, thuế dù chẳng thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó tới việc vận hành tổ chức, nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định, bạn sẽ bị phạt rất nặng.

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Công ty ACC VIỆT NAM?

 • Công ty chúng tôi đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán, thuế
 • Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế
 • Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp
 • Tư vấn mang lại lợi ích đích thực cho DN
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm
 • Đội ngũ nhân sự chủ chốt nhiều kinh nghiệm
 • Được hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu nghành
 • Tác phong cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
 • Chi phí dịch vụ hợp lý

Tiết kiệm được chi phí:

 • Chi phí cho gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán chuyên trách. Hơn nữa, doanh nghiệp có chắc chắn về khả năng và hiệu suất làm việc của nhân viên trên.
 • Thay vì thuê kế toán DN phải chi trả tối thiếu 6.000.000 đồng/ tháng. DN chỉ cần chi từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/ tháng tùy theo số lượng hóa đơn và loại hình hoạt động của doanh nghiệp. 
 • Chi phí nêu trên là trọn gói, DN còn tiết kiệm các khoản chi phí ban đầu như: Phần mềm kế toán; bàn ghế cho kế toán viên; máy in; máy tính; văn phòng phẩm… 

Tiết kiệm chi phí mà vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn bởi chi phí hoạt động cho DN mới thành lập rất hạn chế. 

 Sổ sách chính xác, đầy đủ và đúng theo quy định pháp luật  thuế – kế toán. 

 • Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác =>>>đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Qúy khách hàng được kịp thời cập nhật sự thay đổi – bổ sung các thông tư; nghị định; luật thuế mới nhất.  Tránh việc bị phạt do làm chưa tuân thủ đúng quy định hiện hành.
 • Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Quận Thủ Đức của công ty Acc Việt Nam cam kết luôn hoàn thành công việc đúng thời gian; cam kết giữ bảo mật thông tin; hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan trong phạm vi công việc.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

STT

Số lượng hóa đơn
(Bao gồm hóa đơn mua vào và hóa đơn bán ra)

Phí Dịch vụ/tháng

Ghi chú

 1.  

Không phát sinh hóa đơn chứng từ

500.000 đồng

 

 1.  

01 – 10 hóa đơn

1.500.000 đồng

 

 1.  

11 – 30 hóa đơn

2.500.000 đồng

 

 1.  

31 – 50 hóa đơn

3.500.000 đồng

 

 1.  

 51 -100 hóa đơn

5.000.000 đồng

 

 1.  

Từ  101 – 150 hóa đơn

6.500.000 đồng

 

 1.  

Từ 151 – 200 hóa đơn

8.000.000 đồng

 

 1.  

Nhiều hơn 200 số hóa đơn

Thỏa thuận

Dịch vụ kế toán trọn gói ở đây nói đến công ty, doanh nghiệp sẽ thay bạn thực hiện những nghiệp vụ phát sinh can dự tới kế toán và nộp thuế.

Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong doanh nghiệp, bạn mang thể quy tụ chứng từ và nhờ xử lý bằng nhà cung cấp.

Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu như công ty của bạn chỉ mới trong công đoạn khởi nghiệp. Hoặc tổ chức Dich vu ke toan  của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, sở hữu ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm được cung cấp bởi công ty kế toán ACC Việt Nam được những quý khách xếp hạng rate cao và hoàn toàn tin tưởng là 1 nhà cung cấp tuyệt vời và tiết kiệm thấp nhất cho công ty có chi phí chỉ trong khoảng 500.000đ.

Xem thêm

 

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi