Hỗ trợ : Support@joplay.net

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Đồng đỏ là một trong những kim loại cần thiết trong đời sống và sản xuất của chúng ta, điều này cũng kéo theo nhu cầu tái chế phế liệu đồng đỏ. Đối với đồng đỏ tái chế, chúng thường có giá trị sử dụng tương đương với đồng mới, mà chi phí sản xuất lại rẻ hơn rất nhiều. Khi nhận thấy được tiềm năng phát triển của đồng phế liệu, nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồng cũ, đồ trang trí bằng đồng, linh kiện điện tử, thiết bị máy móc,… đã ra đời.

Mô tả

Công ty thu mua phế liệu giá cao Hải Đăng thu mua phế liệu đồng Đỏ tất cả các địa điểm trên cả nước quý khách có lượng lớn Phế Liệu Đồng Đỏ có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và báo mức giá cao nhất về các loại Phế Liệu Đồng Đỏ

Thu mua phế liệu giá cao Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thu mua phế liệu đồng dây điện

Phế liệu đồng đỏ là gì?

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Đồng đỏ là tên gọi của đồng nguyên chất, có màu đỏ đặc trưng như tên gọi. Đồng đỏ có độ dẻo và độ bền cao, màu sắc đẹp, khả năng chống ăn mòn cao, độ dẫn điện và dẫn nhiệt tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng khác nhau, do đó cần phân biệt rõ được thế nào là phế liệu đồng đỏ. Đây là loại đồng nguyên chất có màu đỏ đặc trưng với độ tinh khiết là 99.5%. Bạn có thể dựa vào màu sắc để phân biệt dễ dàng loại đồng này.

Ngoài ra có thể kiểm tra thông qua các đặc tính như độ dẻo tốt, dẫn nhiệt, dẫn điện cao, chống oxy hóa,.. Đồng đỏ thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp điện, sản xuất thiết bị, ống dẫn nước, dây điện, ống đo đồng hồ,.. Như vậy phế liệu đồng đỏ sẽ được lấy từ các loại đồ vật đã qua sử dụng. Sau đó thông qua sàng lọc sẽ cho ra kim loại đồng đỏ nguyên chất.

Giá phế liệu đồng đỏ trên thị trường hiện tại là bao nhiêu?

Theo bảng giá cập nhật mới nhất, hiện nay giá phế liệu đồng đỏ giao động từ 135.000 – 300.000 VNĐ. Các loại phế liệu đồng khác có giá thành thấp hơn, điển hình như đồng vàng 95.000 – 180.000 VNĐ, mặt đồng vàng là 95.000 – 200.000 VNĐ và đồng cháy là 125.000 – 235.000 VNĐ.

Lưu ý giá thành nêu trên chỉ mang tính tạm thời trong một thời gian ngắn. Do đó hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để được thu mua phế liệu đồng đỏ với giá tốt.

Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá phế liệu đồng đỏ?

Giá đồng phế liệu biến động hàng ngày

Giá đồng phế liệu biến động hàng ngày

Có thể nói rằng thị trường phế liệu hiện nay chưa bao giờ trở nên sôi nổi như vậy. Mức giá thu mua phế liệu đồng đỏ cũng không thật sự ổn định do tác động đến từ các yếu tố như:

Chất lượng phế liệu

Chất lượng phế liệu đồng đỏ được xem là yếu tố quyết định đến mức giá của chúng. Những sản phẩm đồng đỏ có chất lượng cao, chắc chắn sẽ được thu mua với mức giá tốt hơn so với loại đồng đỏ có chứa tạp chất.

Đơn vị thu mua phế liệu

Đơn vị thu mua phế liệu đồng cũng là yếu tố khiến mức giá thu mua đồng đỏ phế liệu có sự khác biệt trên thị trường. Điển hình là giá thu mua phế liệu đồng đỏ từ những đơn vị công ty lớn bao giờ cũng ưu đãi hơn so với những cá nhân thu mua nhỏ lẻ.

Thị trường phế liệu 

Thị trường phế liệu nói chung luôn biến động và thay đổi từng ngày, do vậy mức giá phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm qua. Đặc biệt là vào những giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua phế liệu sẽ cao hơn thời điểm khác.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển và số lượng thu mua là một trong 2 yếu tố tác động đến mức giá thu mua đồng đỏ phế liệu. Nếu khoảng cách vận chuyển xa với số lượng ít thì sẽ có mức giá thu mua thấp hơn so với việc vận chuyển khoảng cách xa với số lượng nhiều.

Những Ứng dụng của đồng đỏ trong đời sống

Đồng đỏ có độ dẫn diện cao

Đồng đỏ nguyên chất và Đồng hợp kim đặc trưng bởi độ dẫn điện cao, cao hơn đáng kể so với các kim loại khác ngoài bạc. Sự dẫn điện tuyệt vời này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng trong  ngành công nghiệp cũng như dân dụng. Ứng dụng và công dụng của nó cho một loạt các thiết bị điện bao gồm các khung dẫn chất bán dẫn, tiếp địa và đầu nối cho các thiết bị trên Boar hoặc các thiết bị điện tử, cũng như các thành phần cho các máy điều khiển bằng điện, bảng điều khiển, điều khiển phân phối, thanh cái và dây cáp điện hay điều khiển….

Đồng đỏ có độ dẫn nhiệt cao

Ngoài ra, đồng có độ dẫn nhiệt tuyệt vời. Lợi dụng thuộc tính này, nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng liên quan đến nhiệt như trong bộ trao đổi nhiệt, thiết bị bay hơi, các hệ thống điều hòa không khí khác nhau, hệ thống cấp nước nóng tiết kiệm năng lượng (EcoCute), ấm đồng và bình nước nóng tức thời.

Đồng đỏ có độ dẻo cao

Do độ dẻo tốt của Đồng đỏ và Đồng hợp kim, đồng có thể được xử lý dễ dàng bằng cách được cán, kéo hoặc uốn cong. Dựa trên khả năng làm việc tuyệt vời của nó, đồng được sử dụng cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày và hàng tiêu dùng gia đình bao gồm bóng đèn, ống rút chân không, đóng gói sản phẩm cho mỹ phẩm, bật lửa, mắt lưới và cho vật liệu xây dựng….

Đồng đỏ có khả năng gia cao công tốt

Các sản phẩm chế tạo bằng đồng có khả năng gia công tốt, cho phép hoàn thiện đẹp với mặt cắt hoặc đục lỗ. Hơn nữa, tuổi thọ của các bộ phận cơ khí làm bằng đồng lớn hơn các loại kim loại khác. Do đó, đồng được sử dụng thường xuyên cho các bộ phận gia công của các dụng cụ chính xác hoặc đồng hồ, bánh răng và sợi.

Đồng đỏ có khả năng chiệu nhiệt tốt

Các sản phẩm chế tạo bằng đồng, đặc biệt là các sản phẩm bằng đồng hoặc đồng thau, có khả năng chịu nóng tuyệt vời. Khi nung nóng đến giữa 600~800 độ C, vật liệu đồng có thể dễ dàng xử lý thành các hình dạng phức tạp. Bởi vì quá trình rèn tạo ra một cấu trúc vi mô rất tốt, đồng rèn thích hợp để làm van áp suất cao và các bộ phận máy.

Lý do khách hàng bán phế liệu đồng cho Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu mà khách hàng lại chọn công ty thu mua phế liệu Hải Đăng. Tất cả đều có lý do và đó là những lý do sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn so với đơn vị khác:

Do có quy trình làm việc ngắn gọn chuyên nghiệp, không mua qua trung gian nên Phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng nói riêng và thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu hợp kim, phế liệu  khác cao hơn so với đơn vị khác.

Chúng tôi luôn trả đúng giá trị của phế liệu của bạn có được. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mức giá từ Phế liệu Hải Đăng

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:

Như đã nói ở phần trên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch, phân loại, cân đo miễn phí mà vẫn thu mua phế liệu đồng của bạn với giá cao. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.

Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.

Không ngại xa:

Đây cũng là 1 lý do mà nhiều khách tỉnh bán phế liệu cho Công ty Hải Đăng. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng, phế liệu kim loại, phi kim loại ở mọi nơi không quan trọng là bạn ở đâu.

Miễn là bạn có phế liệu chúng tôi đến tận nơi thu mua và cho bạn mức giá bạn hài lòng nhất.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu đồng cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu đồng nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Bạn có thể tham khảo giá thu mua phế liệu khác qua bảng sau:

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
CHÀO 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

 

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Bài viết mới của CÔNG TY TNHH TM DV VẬT LIỆU XÂY DỰNG MẠNH CƯỜNG PHÁT (xem thêm)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thu mua phế liệu đồng đỏ”

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi